Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Hướng dẫn tra cứu
Tìm nhanh:
Tìm trong Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản, Từ khóa
Tìm đơn giản:
Tìm theo Loại tài liệu, Từ khóa, Tên tài liệu, Tác giả, Năm xuất bản
Tìm nâng cao:
Tìm theo theo toán tử AND, OR, NOT
Tìm liên thư viện:
Tìm tài liệu ở thư viện liên kết
TÌM NHANH
CƠ BẢN
NÂNG CAO
LIÊN THƯ VIỆN
SPRINGER
PROQUEST
Tìm nhanh
Từ khóa bất kỳ
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
Tìm kiếm
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Loại tài liệu
Loại tài liệu
Bài trích
Bản đồ
Dữ liệu hồi cố
Khóa luận
Luận văn
Luận án
NCKH
Sách
Sách bộ
Sách giáo trinh
Sách tập
Tiểu luận
Tài liệu đa phương tiện
Ấn phẩm định kỳ
Tìm không dấu
Nhan đề
Tác giả
Từ khóa
Phân loại
Năm xuất bản: Từ năm
Năm xuất bản: Đến năm
Chủ đề
Số ĐKCB
ISBN
Mã/Tên môn học
Mọi trường
Tìm kiếm
Làm lại
Toàn bộ CSDL
Toàn bộ CSDL
Tất cả tài nguyên
Mục lục thư viện
Tài nguyên điện tử
Tìm không dấu
Tìm chính xác
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tất cả
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Chỉ số phân loại
Năm xuất bản
Ngôn ngữ
And
And
And
Or
Not
Tìm kiếm
Làm lại
Từ khóa bất kỳ
Tìm kiếm
Chọn
Nguồn
Kết quả
Thư viện Quốc hội Mỹ
--
Thư viện Trung tâm ĐHQG TPHCM
--
Tìm nhanh
Tìm nhanh
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm nhanh
Tìm nhanh
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Số ISBN
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm thấy
28
Kết quả
Tổng số 39488
Sắp xếp
--- Chọn ---
Thích hợp
Tài liệu (A-Z)
Xuất bản tăng dần
Xuất bản giảm dần
Hiển thị:
10
50
100
200
1
2
3
Zotezo
Excel
Marc
1.
Công nghệ 9: Trải nghiệm nghề nghiệp mô đun chế biến thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 641.507 1
Tác giả:
Nguyễn Tất Thắng (tổng chủ biên); Trần Thị Lan Hương (chủ biên), Nguyễn Thị Hoàng Lan ... [và những người khác]
Thông tin xb: T.P. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm T.P. Hồ Chí Minh, 2024
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
46
2.
Bài giảng chế biến và bảo quản sản phẩm thủy sản: Lưu hành nội bộ
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Tác giả:
Nguyễn Anh Thoại, Trần Đạt Huy
Thông tin xb: Đồng Tháp: Trường Đại học Đồng Tháp, 2024
Nguồn tài liệu:
Tài liệu số, Sách
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
Dublin core
79
3.
Công nghệ 9: Định hướng nghề nghiệp mô đun chế biến thực phẩm. Sách giáo viên
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 641.507 1
Tác giả:
Nguyễn Trọng Khanh (tổng chủ biên kiêm chủ biên); Nguyễn Tất Thắng,Trần Thị Lan Hương, ... [và những người khác]
Thông tin xb: T.P. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm T.P. Hồ Chí Minh, 2024
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
28
4.
Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn dầu dừa (chiết tách bằng phương pháp đông lạnh và rã đông) và dầu đậu nành đến chất lượng mayonnaise
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Thông tin xb: 2024
Nguồn trích: Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp. - Tập 13, Số 8, 2024.- Tr. 77-86
Nguồn tài liệu:
Tài liệu số
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
5
5.
Bài tập công nghệ 9: Định hướng nghề nghiệp mô đun chế biến thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 641.507 6
Tác giả:
Nguyễn Trọng Khanh (tổng chủ biên kiêm chủ biên); Nguyễn Tất Thắng,Trần Thị Lan Hương, ... [và những người khác]
Thông tin xb: T.P. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm T.P. Hồ Chí Minh, 2024
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
29
6.
Chuyên ngành kỹ thuật chất dẻo
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 668.4
Tác giả:
Nhiều tác giả; Phan Kim Hổ, ... [và những người khác] (dịch)
Thông tin xb: T.P. Hồ Chí Minh: Trẻ, 2020
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
84
7.
Nghiên cứu chế biến sản phẩm nước ép nghệ mật ong bổ sung hương liệu
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 663
Thông tin xb: 2019
Nguồn trích: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Đồng Tháp. - Số 36 (02/2019).- Tr.82 - 88
Nguồn tài liệu:
Tài liệu số
Xem chi tiết
Tổng quan
Xem file số
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Dublin core
111
8.
Kỹ thuật trồng, chăm sóc và chế biến chè
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 633.7
Tác giả:
Nguyễn Hồ Lam (ch.b); Nguyễn Quốc Sinh, Hồ Ngọc Mẫn, Hoàng Thị Thu Hà
Thông tin xb: Hà Nội: Nông nghiệp, 2018
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
58
9.
Kỹ thuật trồng, chăm sóc và chế biến hồ tiêu
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 633.8
Tác giả:
Nguyễn Hồ Lam
Thông tin xb: Hà Nội: Nông nghiệp, 2017
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
48
10.
Polysaccharide rong đỏ - tính chất lưu biến và ứng dụng
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại DDC: 664
Tác giả:
Đặng Xuân Cường, Vũ Ngọc Bội, Đỗ Văn Ninh,... (và những người khác)
Thông tin xb: Hà Nội: Nông nghiệp, 2017
Nguồn tài liệu:
Sách in
Xem chi tiết
Tổng quan
Cho vào BST
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
40
1
2
3
Zotezo
Excel
Marc
×
Chi tiết số báo/tạp chí
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
×
Bộ sưu tập
Tên BST *:
TRUNG TÂM HỌC LIỆU LÊ VŨ HÙNG
Địa chỉ: Số 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3 881 778, 0277 8 58 38 68, 0277 3 881 588